Monday, 14/10/2019 - 05:22|

Biểu dương CBCĐ, CNVCNLĐ

Tham gia gặp mặt biểu dương

Công đoàn trường Tiểu học Hòa Hiếu 2 tham gia gặp mặt biểu dương dịp kỉ niệm 90 năm Công đoàn Việt Nam. Trong buổi tuyên dương, Tập thể Công đoàn trường và  đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm  được Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An tặng Bằng khen, Đồng chí Vũ Thị Thùy Linh và đồng chí Nguyễn THị Hồng Nhung được Liên đoàn Lao động thị xã Thái Hòa biểu dương đoàn viên tiêu biểu trong phong trào thi đua chào mừng kỉ niệm 90 năm Công đoàn Việt Nam. Trong buổi giao lưu, đồng chí Vũ Thị Thùy Linh  tham giao lưu với khán giả,  chia sẻ các kinh nghiệm về Hoạt động Công đoàn cũng như chia sẻ kinh nghiệm đề đạt được các thành tích trong thi đua lao động sáng tạo. Bí quyết của thành công là yêu trẻ, đoàn kết và nêu cao tinh thần tự học. Chúc mừng Công đoàn Trường Tiểu học Hòa Hiếu 2.