Monday, 25/10/2021 - 05:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Hòa Hiếu 2
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn Trường Tiểu học Hòa Hiếu 2 tổ chức hoạt động thiết thực chào mừng kỉ niệm 90 năm Công đoàn Việt Nam

Hoat động chăm lo đời sống tinh thần cho đoàn viên nhân dịp chào mừng kỉ nệm 90 năm Công đoàn Việt Nam.

     Thực hiện Kế hoạch số 06 ngày 01/03/2109.của Liên đoàn Lao động thị xã Thái Hòa về Kế hoạch phát động phong trào thi đua và tổ chức các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019); hưởng ứng phong trào thi đua "Đổi mới, sáng tạo, hiệu quả trong hoạt động công đoàn". Công đoàn Trường Tiểu học Hòa Hiếu 2 tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa nhằm hưởng ứng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam như : Tổ chức cho đoàn viên đăng kí việc làm tốt; Tổ chức thăm hỏi động viên đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn đột xuất; Tổ chức hoàn thành việc tốt của tập thể: Xây dựng môi trường làm việc xanh- sạch - đẹp; Đoàn viên tình nguyên chăm sóc cây và hoa trong dịp hè nắng nóng; Thực hiện tốt các kế hoạch chỉ đạo tháng Công nhân của Liên đoàn lao động thị xã Thái Hòa;Tham gia cùng Liên đoàn Lao động thị xã Thái  Hòa viếng mộ đồng chí Nguyễn Đức Cảnh; Chăm lo đời đời sống tinh thần cho đoàn viên nhằm động viên khích lệ đoàn viên phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ...

       Đặc biệt, Công đoàn Trường Tiểu học Hòa Hiếu 2 phối hợp chặt chẽ với chuyên môn thúc đẩy các hoạt động trong nhà trường phát triển và đạt nhiều kết quả đáng tự hào trong năm học 2018-2019. Để đảm bảo việc thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống tinh thần cho đoàn viên, Ban chấp hành công đoàn nhận được sự hỗ trợ của nhà trường về mọi mặt để tổ chức cho đoàn viên được nghỉ mát, tắm biển và vui chơi giải trí tại thĩ xã Cửa Lò 3 ngày. Công đoàn động viên đoàn viên tham gia tương đối đầy đủ. Ngoài ra, Công đoàn - Nhà trường còn tạo điều kiện cho người thân của đoàn viên được tham gia nghỉ mát. Toàn đoàn có 44 thành viên tham gia.

                                    Đoàn viên Công đoàn và người thân tại bãi biển Cửa Lò, Nghệ An

       Tại bãi biển Cửa Lò đoàn viên được tham gia nhiều trò chơi vui, khỏe. Đoàn viên thực sự có được những khoảng thời gian nghỉ dưỡng vô cùng bổ ích. 

                                                    Đoàn viên Tổ 4+5 kéo co với  đoàn viên tổ 1+2+3

 

                                  Đoàn viên Tổ 4+5 thi nhảy bao bố với đoàn viên tổ 1+2+3

        Sau mỗi trò chơi là niềm vui chiến thắng, là nụ cười thoải mái, xua tan đi những mệt nhọc đời thường, những khó khăn trong cuộc sống. Đoàn viên thực sự được nghỉ dưỡng sau bao ngày công tác miệt mài, những ngày chăm lo cuộc sống cho gia đình vất vả nhưng vẫn đảm bảo việc nước, vẹn tròn việc nhà. Đây thực sự là những giây phút vô cùng trân quý của đoàn viên,

       Thua cuộc trong các trò chơi nhưng các doàn viên vẫn tiếp tục đem lại nụ cười cho toàn đoàn bằng việc thực hiện quy đinh phạt người thua cuộc.

             Đoàn viên được tham gia tắm biển, tham quan cảnh đẹp và chụp ảnh lưu niệm. Thưởng thức đặc sản biển và ngồi lại trò chuyện thoải mái tại phòng nghỉ. Tất cả đều đọng lại trên khóe mắt một niềm vui khó tả.

           Kết thúc kì nghỉ, tất cả đều cảm thấy thoải mái vui vẻ và thầm nhắc mình phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020. BCH công đoàn xin chân thành cảm ơn Nhà trường đã tạo điều kiện thuận lợi, ủng hộ nhiệt tình cho chuyến đi . Cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thị xã Thái Hòa,  của Liên đoàn Lao động thị xã Thái Hòa. Cảm ơn tất cả các đồng chí đoàn viên công đoàn và các thành viên của đoàn đã hợp tác giúp chuyến đi vui vẻ, an toàn, thành công tốt đẹp./.


Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 13
Tháng 10 : 442
Năm 2021 : 6.959