Tuesday, 11/05/2021 - 07:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Hòa Hiếu 2
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đội tuyển Olympic môn học tham gia giao lưu cấp thị xã.

Tham gia giao lưu Olympic cấp thị xã

Đội tuyển học sinh lớp 5 tham gia Giao lưu Olympic các môn học cấp thị xã. Đội tuyển  tham gia có 18 bạn đại diện cho 113 bạn học sinh khối lớp 5. Các bạn đã chuẩn bị tâm lí sẵn sáng, tâm thế thoải mái.

                                                                                Đội tuyển Olympic môn học Trường Tiểu học Hòa Hiếu 2

        Các bạn đã xuát sắc hoàn thành các vòng giao lưu. Các bạn đã tự tin khẳng định mình trên sân chơi "Rung chuông vàng"

Tham gia sân chơi này đã giúp các em mạnh dạn, tự tin hơn, các em được chia sẻ và học hỏi nhiều điều bổ ích. Chúc mừng đội tuyển đã hoàn thành tốt các phần giao lưu! Chúc mừng học sinh Nguyễn Trọng Quang đạt giải Nhất, học sinh Lê Thị Hải Anh đạt giải Ba và 12 học sinh đạt giải Khuyến khích! Xin chúc mừng các cô giáo Hồng Nhung, Hải Quỳnh, Thuỳ Linh! Chúc mừng! Chúc mừng!

                Thầy Lê Khánh Kiều - Thị ủy viên- Phó trưởng phòng GD&ĐT thị xã Thái Hòa trao giấy khen cho em Nguyễn Trọng Quang đạt giải Nhất 

         Cô Nguyễn Thị Thúy Mai - Phó trưởng Phòng GD&ĐT thị xã Thái Hòa trao giải Nhì, giải Ba cho các bạn học sinh. ( Em Lê  Thị Hải Anh lớp 5C Trường Tiểu học Hòa Hiếu 2  đứng thứ 3 từ phải sang- đạt giải Ba)

       Thành tích của các em là niềm tự hào của Nhà trường, của 616 học sinh Trường Tiểu học Hòa Hiếu 2, là tấm gương để các thế hệ học sinh noi theo. Chúc mứng các em, chúc các em sẽ phát huy hết khả năng để bước vào cấp học mới luôn xứng đáng là học sinh Trường Tiểu học Hòa Hiếu 2


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 9
Tháng 05 : 201
Năm 2021 : 2.241