Thursday, 19/09/2019 - 07:09|

Hiến máu nhân đao - Một nghĩa cử cao đẹp

Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại

Hiến máu nhân đạo là nghĩa cử cao đẹp của người hiến cho cả cộng đồng. Trao đi những giọt máu quý giá làm tăng cơ hội cứu sống nhiều bệnh nhân. Hiểu được giá trị nhân văn của việc hiến máu, CB,GV, NV Trường Tiểu học Hòa Hiếu 2 đã  tham gia hưởng ứng tích cực  ngày Hội hiến máu tại thị xã Thái Hòa.

Nhà trường, Công đoàn đã quan tâm chỉ đạo, động viên kịp thời đến các đồng chí tham gia ngày Hội hiến máu. Ngày 29/8/2019, trường có 7 đồng chí tham gia khám sàng lọc trước khi hiến máu. Rất vui khi cả 7  đồng chí tham gia khám sàng lọc đều được hiến máu. Như vậy, năm 2019, TrườngTiểu học Hòa Hiếu 2 đã hiến được 7 đơn vị máu, góp phần tăng thêm lượng máu dự trử cứu người.

Mỗi người đều nhận thức được nghĩa cử cao đẹp về Hiến máu tình nguyện. Tự hào khi được hiến máu. Hiến máu ngoài góp phần cứu người thì  hiến máu còn giúp người hiến phải ý thức giữ gìn sức khỏe, và sống, sinh hoạt lành mạnh để đủ tiêu chuẩn tham gia hiến máu”.

Năm 2019 : 5.579