Monday, 14/10/2019 - 05:29|

Kí cam kết

Học sinh Trường Tiểu học Hòa Hiếu 2 tham gia kí cam kết  Phòng tránh tai nạn đuối nước

Thực hiện công văn số 149/PGD& ĐT ngày 06/5/2019 của Phòng GD& ĐT Thái Hoà, Trường Tiểu học Hoà Hiếu 2 đã tổ chức cho học sinh kí cam kết thực hiện tốt việc phòng tránh tại nạn do đuối nước. Phòng chống đuối nước cho học sinh là một trong những vấn đề đang cần sự quan tâm phối hợp giữa Nhà trường, cha mẹ học sinh và các Ban ngành đoàn thể để các em có kì nghỉ hè an toàn, lành mạnh và bổ ích.

Học sinh nghe nội dung cần kí cam kết

Học  sinh các lớp tham gia kí cam kết

Chúc các em  có được mùa hè an toàn, bổ ich, thực hiện tốt các nội dung đã kí cam kết.