Monday, 14/10/2019 - 05:22|

Lễ kết nạp đảng viên

Kết nạp đảng viên

Công tác phát triển Đảng là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng vững mạnh. Chi  bộ Trường Tiểu học Hòa Hiếu 2 đặc biệt  quan tâm công tác phát triển Đảng. Sáng ngày 15/7/2019 chi bộ Trường Tiểu học Hòa Hiếu 2 tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú đồng chí Trần Thị Hoàn và đồng chí Lê Trung Hiếu. Đồng chí Nguyễn Thị Phương Hạnh , Bí thư chi bộ đọc và trao quyết định cho 02 đảng viên mới.

Đồng chí Nguyễn Thị Phương Hạnh , Bí thư chi bộ đọc quyết định  kết nạp đảng cho 02 đảng viên mới.

Đồng chí Nguyễn Thị Phương Hạnh - Bí thư chi bộ đọc, trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đảng viên mới đồng chí Lê Trung Hiếu.

Đồng chí Nguyễn Thị Phương Hạnh- Bí thư chi bộ đọc, trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đảng viên mới đồng  chí Trần Thị Hoàn

Các đồng chí trong cấp ủy  tặng hoa chúc mừng đảng viên mới đồng chí Trần Thị Hoàn, đồng chí Lê Trung Hiếu

Lễ kết nạp Đảng viên diễn ra đúng quy định, trình tự. Các Đảng viên mới đều tỏ sự xúc động, và đọc lời tuyên thệ dưới cờ Đảng: Nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của người đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nhiều hơn nữa về phẩm chất, bản lĩnh chính trị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh đi lên.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Phương Hạnh Bí thư Chi bộ, đã chúc mừng 02 Đảng viên mới, đánh giá cao nỗ lực và sự phấn đấu của 02 đ/c, đồng thời căn dặn cũng như giao nhiệm vụ cho các đồng chí phải luôn luôn gương mẫu, nêu cao tinh thần tiên phong của người Đảng viên và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Phân công Đảng viên tiếp tục theo dõi giúp đỡ 02 đồng chí đảng viên mới.

Lễ kết nạp Đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú đã diễn ra tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng trong tập thể CBGVNV tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Chi bộ Trường Tiểu học Hòa Hiếu 2 trong sạch, vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển của Nhà trường.