Thursday, 22/08/2019 - 18:56|

Tham gia Ngày Hội "Nét đẹp công đoàn năm 2019"

Ngày Hội "Nét đẹp công đoàn năm 2019"

Liên đoàn Lao động thị xã Thái Hòa tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chào mừng kỉ niệm 90 năm Công đoàn Việt Nam. Hoạt động mang lại niềm vui về đời sống tinh thần cho đoàn viên người lao động đó là ngày Hội "Nét đẹp đoàn viên năm 2019".  Đồng chí Lê Trung Hiếu đoàn viên Công đoàn trườngTiểu học Hòa Hiếu 2 vinh dự được tham gia Hội thi và cùng các thí sinh và bạn diễn trải qua 3 phần thi: Biểu diễn trang phục tự chon, biểu diễn trang phục Công đoàn và  phần thể hiện tài năng.

Đồng chí Lê Trung Hiếu tham gia trình diễn trang phục tự chọn cùng bạn diễn đến từ trương Mầm non Tây Hiếu

Cặp diễn Lê Trung Hiếu và Trần Thị Loan số báo danh 02 đã thể hiện được sự năng đông, khỏe mạnh và  lịch lãm trong trang phục Công đoàn

Rất bất ngờ, đồng chí Lê Trung Hiếu đã thể hiện thành công vở kịch "Mẹ Đốp bán rượu". Khán phòng trở nên vui hơn, cao trào hơn trong từng phân đoạn của vở kịch.

Hội thi khép lại với nhiều bất ngờ, diễn viên của đêm hội đều thể hiện hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều vở kịch hay, nhiều bài hát, múa đẹp. Diễn viên trẻ trung lịch lãm. Đồng chí Lê Trung Hiếu và Trần Thị Loan đã đem về cho khối giáo dục nói chung và Công đoàn hai trường Tiểu học Hòa Hiếu 2 và công đoàn Trường Mầm non Tây Hiếu giải Khuyến khích. Xin chúc mừng hai đồng chí. Chúc mùng khối giáo dục và đặc biệt là hai trường Tiểu học Hòa Hiếu 2 và công đoàn Trường Mầm non Tây Hiếu.