Thursday, 22/08/2019 - 19:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Hòa Hiếu 2
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Tin học trẻ lần thứ XXV

Em Nguyễn Trong Quuang là  học sinh tiêu biểu, được  chọn  tham gia tranh tài tại Hội thi Tin học trẻ Nghệ An lần thứ 25 năm 2019, tổ chức vào sáng 11/5 tại TP. Vinh.

 

         Hội thi Tin học trẻ là hoạt động tạo ra phong trào thi đua, động viên, khuyến khích thanh, thiếu nhi toàn tỉnh xung kích đi đầu trong học tập, nghiên cứu và ứng dụng có hiệu quả các kiến thức khoa học về công nghệ thông tin. Em Nguyễn Trong Quuang là  học sinh tiêu biểu của Trường Tiểu học Hòa Hiếu 2, được Thị đoàn thị xã Thái Hòa chọn  tham gia tranh tài tại Hội thi Tin học trẻ Nghệ An lần thứ 25 năm 2019, tổ chức vào sáng 11/5 tại TP. Vinh.

           Em Nguyễn Trong Quuang tại Hội thi Tin học trẻ Nghệ An lần thứ 25 năm 2019, tổ chức vào sáng 11/5 tại TP. Vinh.

         Hội thi giúp đánh giá tiềm năng và khả năng tiếp thu kiến thức Tin học nói riêng và công nghệ mới nói chung của thanh thiếu nhi. Trên cơ sở đó có thể đề xuất những giải pháp để đào tạo, bồi dưỡng, phát huy những tài năng tin học trẻ, phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đáp ứng yêu cầu mới của đất nước. Đây thực sự là ngày hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa các thí sinh với bạn bè, thầy cô, các chuyên gia Tin học. Hội thi không chỉ có ý nghĩa như một sân chơi học thuật mà còn khẳng định và tôn vinh những học sinh xuất sắc nhất, thể hiện tốt kỹ năng Tin học trong học tập. Nhà trường và giáo viên cùng học hỏi kinh nghiệm để tiếp tục đẩy mạnh việc bồi dưỡng và hướng dẫn học sinh thực hành ứng dụng Công nghệ thông tin vào cuộc sống.

          Em Nguyễn Trong Quang cùng 211 học sinh đã  tham gia 2 phần thi về kỹ năng lập trình Tin học; phần thi về sản phẩm sáng tạo (PMST).  Kết quả em đã đạt giải Khuyến khích trong cuộc thi. Chúc mường em và cô giáo Trần Thị Hằng, giáo viên dạy tin học của trường. Thật vui và tự hào về kết quả của cô và trò Trường Tiểu học Hòa Hiếu 2.

             Em Nguyễn Trọng Quang và cô Trần Thị Hằng tại Lễ bế mạc và trao giải cho các thí sinh xuất sắc diễn ra vào sáng ngày 12/5 tại Trường Đại học Vinh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 14
Tháng 08 : 274
Năm 2019 : 5.060