Monday, 25/10/2021 - 05:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Hòa Hiếu 2
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Hòa Hiếu 2, tổ chức HDDGDNGLL

Ngày hội đọc sách năm 2019

        Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò vô cùng quan trọng . Sách không chỉ là người thầy  cung cấp cho ta nguồn tri thức quí báu của nhân loại mà còn là người bạn luôn sát cánh bên ta trong cuộc sống, trong học tập và công tác. Sách cho ta hiểu biết về thế giới rộng lớn, giúp ta có hành trang tri thức cần thiết để bước vào cuộc sống. Sách nuôi dưỡng tâm hồn, giúp chúng ta lớn khôn và trưởng thành mỗi ngày. Chính vì vậy, đọc sách từ lâu đã trở thành một nhu cầu cần thiết của xã hội loài người trên toàn thế giới.
Hưởng ứng ngày sách Việt Nam lần thứ 21, nhằm tôn vinh giá trị của sách và  văn hóa đọc, ngày19 tháng 4 năm 2019, trường Tiểu họcHòa Hiếu 2   tổ chức Ngày hội đọc sách với chủ đề “ Ươm mầm tri thức, vững bước tương lai!” – với mong muốn đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường. Ngày hội đọc sách đã tạo điều kiện cho học sinh giao lưu, học tập góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, qua đó góp phần thực hiện phong trào “ Trường học thân thiện - học sinh tích cực”.
Trong ngày hội đọc sách, các em học sinh cùng với các thầy cô giáo đã tham gia nhiều hoạt động bổ ích và ý nghĩa. với nội dung phong phú, thiết thực:

       Tổ chức thi giới thiệu sách có 18em /18lớp tham gia, chọn 04em xuất sắc tham gia giới thiệu sách trước toàn trường. Trao 01giải Nhất cho em Trương Khánh Linh lớp 1D,

     Trao 01 giải Ba cho  Nguyễn Thị Mai Phương lớp 5B

       Trao 02 giải Nhì cho em Lương Bảo Trân lớp 2B và em Trần Hải An lớp 5C.

              Tổ chc triển lãm sách: 5 khối trang trí 05 gian sách, đảm bảo phong phú về đầu sách, cách sắp xếp trưng bày đẹp mắt, khoa học.


         Thi vẽ tranh và thuyết trình tranh vẽ về chủ đề “Non sông thống nhất” chào mừng kỉ niệm 44 năm ngầy Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước) 30/4/1975-30/4/2019). 

: Tham dự ngày hội, cha mẹ học sinh tham gia nhiệt tình, đại diện Hội cha mẹ HS có ông Hoàng Quốc Bày phát biểu và văn dặn duy trì tốt phong trào 


       Cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Phương Hạnh phát động học sinh hưởng ứng tham gia ngày hội đọc sách.và chỉ rõ  tác dụng của việc đọc sách, phương pháp đọc sách hiệu quả

          Sau lời phát động của cô Hiệu trưởng, học sinh toàn trường đã tham gia hưởng ứng phong trào đọc sách. Các bạn đã tìm được những vị trí ngồi  đọc phù họp. Tạo sự sôi nổi trong toàn trường..

        Ngày hội đọc sách đã tạo nên không gian văn hoá, vui tươi, bổ ích cho tất cả bạn đọc và những người yêu sách. Ngày hội đọc sách được tổ chức hôm nay sẽ tiếp tục góp phần tạo dựng thói quen đọc sách cho tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và đặc biệt là các em học sinh để sau mỗi cuốn sách, mỗi chúng ta sẽ hiểu biết hơn, vững vàng hơn và sống đẹp hơn.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 13
Tháng 10 : 442
Năm 2021 : 6.959