Monday, 25/10/2021 - 03:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Hòa Hiếu 2
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên truyền phòng tránh tai nạn đuối nước

Tuyên tuyền 

Sáng ngày 26/04/2019, Liên đội trường Tiểu học Hoà Hiếu 2 đã tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khoá "Tuyên truyền phòng tránh tai nạn đuối nước". 
Về tham dự buổi hoạt động có đ/c Cao Thị Khánh Linh - Phó Bí thư Đoàn Phường, Chủ tịch HĐĐ phường Hoà Hiếu cùng thể cán bộ giáo viên, học sinh toàn trường. 


Trong buổi tuyên truyền , nhà trường đã mời thầy giáo Bùi Quốc Hùng giáo viên dạy bơi, chủ đầu tư bể bơi tại trường  đến tuyên truyền các nội dung liên quan đến tai nạn đuối nước. Qua buổi sinh hoạt ngoại khoá nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng xử lý tình huống phòng tránh tai nạn đuối nước 

                                                                      Học sinh dược cung cáp kiến thức về sơ cứu người bị đuối nước

   Thầy giáo cung cấp cho học sinh cách cứu người gồm hai cách: cứu trực tiếp và gián tiếp. Nhắc nhở học sinh tiểu học chỉ được phép cứu gián tiếp nư gọi người lớn, dùng vật dụng đơn giản trong trường hợp có thể. Học sinh biết được mình cần làm già khí thấy có người bị đưới nước. Giúp các em có kĩ năng  xử lí, bình tĩnh hơn (nếu gặp)

                                                    Hình ảnh thầy hướng dẫn  và học sinh thực hành cách cứu người  đuối  nước gián tiếp

   Một trong nhưng kĩ năng cơ bản khi học sinh tiếp xúc với nước.cần được trang bị đó là cách mặc áo phao. Thầy đã hướng dẫn tỉ mỉ kỹ thuật mặc áo đảm bảo kĩ thuật, đảm bảo độ an toàn cho người tiếp xúc với môi trường nước. Học sinh chăm chú lắng nghe và thực hành tốt kỹ năng mặc áo phao


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 13
Tháng 10 : 442
Năm 2021 : 6.959